Tư vấn hồng sâm linh chi đông trùng

3 công nghệ sản xuất độc quyền tại nhà máy Daedong

in Tin tức

Nguyên liệu tốt nhất , Bí quyết quản lý sản xuất chuyên nghiệp , Công nghệ tiên tiến hiện đại độc quyền + Quản lý thời gian thông minh – Vệ sinh an toàn thực phẩm tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của Daedong.

1. Hệ thống sây khô mới hiện đại

“Hệ thống sây khô mới hiện đại của Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd đã giúp tăng tỷ lệ bảo quản, tăng và lưu giữ thành phần dinh dưỡng vốn có trong hồng sâm”

>>> Hệ thống sấy khô bằng đá elven (맥반석) – một loại đá nóng nổi tiếng tại hàn quốc

Từ xa xưa, Hồng sâm và Hắc sâm đã được chế biên thông qua quy trình hấp sấy lặp đi lặp lại nhiều lần. Vào thời điểm hiện nay, Quy trình sấy khô cũ sẽ khiến cho chất lương sâm trong quá trình sấy khô bị tản mất nhiệt, gây lên sự giảm sút về mặt thành phần và chất lượng sản phẩm. Với việc sử dụng Hệ thống sấy khô bằng đá elven, các sản phẩm Hồng sâm của Daedong giúp lưu giữ “chất” vốn có trong hồng sâm và đem lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình sản xuất các dòng sản phẩm chiết xuất.

>>> Hiệu quả vượt bậc của Hệ thống sấy khô bằng đá elven (맥반석)

Đá elven (맥반석) thường có từ 3 đến 150 nghìn độ xốp trên 1 cm3, với diện tích bề mặt lớn, có khả năng hấp phụ và phân hủy các chất ô nhiễm và kim loại nặng, đồng thời có khả năng vô hiệu hoá chất độc, kháng khuẩn, thuốc trừ sâu và khử mùi rất mạnh.
Đá elven (맥반석) được biết đến rộng rãi vì khả năng có thể loại bỏ các vi khuẩn có trong nhân sâm. Khi đá được kết hợp với nhiệt độ đúng, giúp khử độc, đẩy nhanh hiệu quả thành phần có trong thực phẩm và hỗ trợ tăng hương vị bằng sự cộng hưởng, hấp thụ bởi bức xạ hồng ngoại xa.

2. Công nghệ sản xuất tập trung Fusion mới

“Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd sử dụng Công nghệ sản xuất tập trung Fusion mới, tập trung cao độ nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, giữ nguyên thành phần vốn có của sâm với nhiệt độ thấp, thời gian ngắn để cho ra hai dòng sản phẩm chính của Daedong là: Hắc sâm, và Hồng sâm Hàn quốc”.

>>> Hệ thống sản xuất tập trung Fusion mới của Daedong

Kết hợp với cơ chế kỹ thuật mới với công nghệ mới tập trung làm giảm nồng độ, Khôi phục chất dinh dưỡng vốn có, Tuần hoàn tự nhiên hợp chất, đặc biệt phù hợp khi sử dụng tạo nên sản phẩm Hồng Sâm và Hắc sâm

>>> Đặc trưng riêng có của hệ thống sản xuất tập trung Fusion mới của Daedong

  • Thân thiện với hệ sinh thái: Do sản phẩm được sản xuất bằng nồng độ cao ở nhiệt độ thấp trong một thời gian ngắn.
  • Không có chất tạo bọt: Không sử dụng bất kỳ hợp chất hóa học nào nhằm loại bỏ bọt khí được tạo ra bởi thành phần saponin có trong nhân sâm
  • Duy trì hương vị, hương thơm ban đầu của sản phẩm: Hồng sâm – Hắc sâm
  • Đem tới những thành phần nguyên liệu tốt nhất: Các thành phần cơ bản bao gồm: Ginsenosides, các polysaccharide có tính axit, và các protein hòa tan trong nước,… đều được lưu giữ ở mức tối đa.

3. Hệ thống làm sạch, vệ sinh cao cấp

>> Hệ thống xử lý và làm sạch hiện đại tại Nhà máy Daedong Korea Ginseng

Tiêu chuẩn HACCP: HACCP là viết tắt của cụm từ Hazard Analysis and Critical Control Point System, và có nghĩa là “hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn”, hay hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm”.

“Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd lựa chọn nguyên liêu chất lượng cao và sản xuất với hệ thống sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất”.

>> Luôn nỗ lực không ngừng cho tới khi sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất tới tay người tiêu dùng

Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd là một trong những doanh nghiệp đi đầu sản xuất sản phẩm phục vụ sức khỏe công đồng, thông qua việc xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm hắc sâm – hồng sâm cao cấp dựa trên các nguyên liệu tốt nhất với công nghệ tiên tiến, hiện đại với mục tiêu phấn đấu, hướng tới phát triển sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart