Tư vấn hồng sâm linh chi đông trùng

Bạn có biết bố mẹ bạn đang gặp những vấn đề sức khỏe nào?

in Quà tặng cha mẹ, Tin tức, Tư vấn quà tặng, Tư vấn sản phẩm

Dịp cuối năm, mùa quà Tết báo hiếu bố mẹ là nét đẹp trong truyền thống của người Việt. Món quà dù lớn nhỏ nhưng sẽ thể hiện được tấm lòng hiếu thảo, đạo nghĩa uống nước nhớ nguồn của con cháu với ông bà – bố mẹ.

Bạn có biết bố mẹ bạn đang gặp những vấn đề sức khỏe nào?

Các chuyên gia y tế cho biết?

Tuổi càng cao, cơ thể lão hóa càng nhanh. Sự suy giảm hệ miễn dịch khi về già là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý về nhiễm trùng, hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, rối loạn chuyển hóa, cơ xương khớp… Sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng từ Nhân sâm, linh chi Hàn quốc kết với chế độ dinh dưỡng lành mạnh, nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, vận động khoa học sẽ giúp người già tăng cường sức khỏe, phòng tránh bệnh tật hiệu quả.

Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng: từ tuổi 40 trở đi, cứ mỗi 10 năm, một người có thể mất trung bình 8% khối cơ và sau tuổi 70, tốc độ mất cơ sẽ tăng lên gấp đôi.

Tình trạng mất cơ ảnh hưởng trực tiếp đến mọi sinh hoạt của người lớn tuổi: Giảm khả năng vận động thể chất, làm tăng nguy cơ bị té ngã, gây cảm giác mệt mỏi, yếu sức, làm giảm miễn dịch, chậm lành vết thương…Những ai còn cha, còn mẹ xin hãy học cách nâng niu, trân trọng và chăm lo tốt nhất tới đấng sinh thành của mình khi còn có thể

  Hãy chân trọng sức khỏe của cha mẹ. Vì cha mẹ sẽ chẳng thể mãi bên bạn

   

  Với thị trường quà tết đa dạng như hiện nay, tuy có phong phú nhưng với xu hướng sử dụng những sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe thì những món quà giúp tăng tuổi thọ cho bố mẹ mình sẽ là những món quà ý nghĩa nhất bạn nên lựa chọn trong dịp cuối năm này. Món quà sức khỏe không chỉ giúp bạn bày tỏ được tình cảm, lòng biết ơn dành cho bố mẹ mà còn thay bạn chăm sóc cho họ khi bạn không thường xuyên ở bên cạnh. Chỉ khi gia đình bạn, bố mẹ của bạn có một sức khỏe tốt thì bạn mới cảm thấy an lòng và hạnh phúc trọn vẹn mà thôi.

  VHP Ginseng – đại diện độc quyền của Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam

  Xác nhận công bố, chứng chỉ của Daedong và VHP Ginseng

  Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với VHPGinseng!!!

  Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Công dụng của sản phâm có thể thay đổi tùy theo thể trạng của mỗi người

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Cart