Tư vấn hồng sâm linh chi đông trùng

Bí quyết tặng quà khách hàng dịp cuối năm

in Quà tặng doanh nghiệp, Quà tặng khách hàng, Tư vấn quà tặng

Tiêu chí chọn quà tặng khách hàng

1. Hình thức: 

100% món quà tặng có ngoại hình hoành tráng ban đầu sẽ “đánh gục” khách hàng. Điều đó sẽ mang lại cho khách hàng ấn tượng đặc biệt, cảm giác hãnh diện và sự tự hào về món quà xứng tầm với bản thân. 

2. Khác biệt hay còn gọi “độc đáo”

Thay vì những món quà tặng phổ biến, người tặng cần bổ chút công sức nghiên cứu những món quà mới lạ để “ghi lại dấu ấn” với khách hàng.

3. Chất lượng và sự tiện dụng

“Món quà giá trị nhất là món quà phù hợp với mình nhất”

Để chiếm hoàn toàn sự yêu thích của khách hàng, hãy tặng cho họ món quà có ý nghĩa và giá trị sử dụng. Đây là tiêu chí có yếu tố quyết định cuối cùng, dù hình thức hay sự khác biệt của món quà đẹp lạ đến nhường nào. 


Bởi thế mà ngày nay, quà tặng sức khỏe đang dần trở thành xu hướng mới, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên, vừa có mẫu mã sang trọng, vừa có chất lượng tiêu chuẩn.

Gợi ý quà tặng sức khỏe cho khách hàng

Hồng sâm truyền thống

Được trồng tại khu vực có điều kiện tự nhiên tốt nhất Hàn Quốc, nhân sâm Geumsan sau khi thu hoạch được phơi và hấp sấy tạo hồng sâm. Bằng công nghệ sấy khô Elvan độc quyền, thương hiệu hồng sâm Daedong có chất lượng đạt chuẩn và được đông đảo khách hàng tin tưởng. 

Không chỉ tại Hàn Quốc mà ở Việt Nam, hồng sâm củ khô nguyên củ hay các dòng chiết xuất hồng sâm của Daedong cũng gọi là có chút “tiếng tăm”. Đặc biệt với mẫu bao bì gọn gàng, màu sắc thu hút và giá thành hợp lý, dễ dàng phù hợp làm quà tặng khách hàng dịp cuối năm.

>> Xem thêm: Công nghệ sản xuất hồng sâm độc quyền chỉ có tại Daedong Korea Ginseng

Hắc sâm cao cấp

Khác biệt hoàn toàn với hồng sâm truyền thống, hắc sâm hiện vẫn đang rất “mới” tại Việt Nam. Sở hữu một quy trình chế biến công phu (hấp sấy 9 lần với dược liệu cao cấp), chất lượng hắc sâm “đánh bật” hoàn toàn các dòng chế phẩm sâm khác.

Với hàm lượng saponin cao vượt trội và bao bì khác mới lạ, Hắc sâm phù hợp làm món quà tặng cao cấp xứng tầm cho những khách hàng quan trọng.

>>Xem thêm: Sự khác biệt lạ kì của hắc sâm chưa từng công bố ???

tư vấn
(Yêu cầu được tư vấn)
Chat ngay Facebook
Chat ngay Zalo

Combo quà tặng khách hàng ưu đãi

 Là những thiết kế đặc biệt dành riêng để tri ân khách hàng thân thiết, VHP Ginseng gợi ý những set quà tặng cao cấp ý nghĩa. 

Giỏ quà tết thiết kế theo yêu cầu

Tại sao nên mua quà tặng tại VHP Ginseng ?

Xác nhận công bố, chứng chỉ của Daedong và VHP Ginseng

Được gì khi mua hàng tại VHP Ginseng ?

Sản phẩm đa dạng

Với các dòng sản phẩm đa dạng từ nhiều nhà sản xuất danh tiếng của Hàn quốc và phù hợp cho nhiều lứa tuổi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hệ thống đại lý

Sau gần 10 năm hoạt động chúng tôi đã có hệ thống đại lý cửa hàng ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc trực tiếp chọn lựa sản phẩm.

Tư vấn chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hiểu sâu về sản phẩm và kiến thức sức khỏe, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với thể trạng và nhu cầu sử dụng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart