Bé cùng VHPGinseng nhận hơn 60 món quà Giáng sinh 2018 vô cùng đáng yêu

Bé cùng VHPGinseng nhận hơn 60 món quà Giáng sinh 2018 vô cùng đáng yêu

Trong 3 ngày 21- 21-22 tháng 12 vừa qua, hòa cùng không khí Giáng sinh ấm áp, VHP Ginseng đã tổ chức thành công hoạt động vui chơi nhận quà đặc biệt dành cho các bé có độ tuổi từ 3 đến 16 tuổi.

Chương trình vui chơi đón Giáng Sinh – nhận quà đã diễn ra sôi nổi, khi các bé vui vẻ hòa mình với. Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ từ nhân viên tại cửa hàng, trò chơi truyền thống của hàn quốc: Du lịch thật là vui đã được các bé tham gia đón nhận vô cùng hào hứng, rất nhiều bé đã hoàn thành tốt các phần thi của mình một cách dễ dàng.

Với mỗi bé chiến thắng trò chơi, bé sẽ được nhận ngay 1 túi quá xinh xắn và đầy ý nghĩa. Phần quà bao gồm: 1 bé thú nhồi bông vô cùng đáng yêu; 1 trang tô màu đầy sống động; 1 gói Hồng sâm Baby Hàn quốc phiên bản mới nhất 2018 (có giấy cam kết chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ).

1 món quà giáng sinh ý nghĩa không chỉ giúp các bé vui vẻ, hạnh phúc mà quan trọng hơn cả, món quà còn phải tốt cho sức khỏe và trí não của bé! Hiểu được điều đò, VHP Ginseng đã lựa chọn 1 trong những tặng phẩm mới ra mắt, nhiều cải tiến dành riêng cho “baby” nhà bạn. Đó chính là sản phẩm “Hồng sâm baby Hàn quốc” – dòng cải tiến 2018; hứa hẹn sẽ giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Hồng sâm trẻ em 6-13 tuổi – Korean red ginseng junior

Hồng sâm trẻ em 2-5 tuổi – Korean red ginseng baby

 

 

VHP Ginseng tin rằng, Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp, giúp bé mạnh dạn hơn, tự tin hòa nhập với những hoạt động ngoài nhà trường.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đầy thú vị về chương trình ”Chơi game nhận quà” của VHPGinseng. Chúng mình cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé nhé!

Đang xem: Bé cùng VHPGinseng nhận hơn 60 món quà Giáng sinh 2018 vô cùng đáng yêu

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng