Công nghệ hiện đại Fusion chế biến tinh chất hồng sâm, hắc sâm

Công nghệ hiện đại Fusion chế biến tinh chất hồng sâm, hắc sâm

Daedong, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm trong suốt 16 năm qua. Đứng đầu là chủ tịch Choi Seong Geun, ông xuất thân từ một công ty theo đuổi ngành y học Hàn truyền thống. Daedong lựa chọn tập trung vào công nghệ Fushion, tập trung nhiệt hạch mới, ông Choi tin rằng đây chính là một yếu tố then chốt cho sự tăng trưởng trong tương lai. Và thời gian đã trả lời lại cho bước tiến đó. Tiêu biểu như sản phẩm hắc sâm của Daedong được bình chọn là sản phẩm nông nghiệp xuất sắc nhân Geumsan vào năm 2017 vừa qua.

công nghệ fusion hiện đại

Lợi ích mà công nghệ Fusion đem lại

Công nghệ này kết hợp với cơ chế kỹ thuật mới giúp làm giảm nồng độ, khôi phục chất dinh dưỡng vốn có, tuần hoàn tự nhiên hợp chất, đặc biệt phù hợp khi sử dụng tạo thành tinh chất hồng sâm và hắc sâm.

Chủ tịch Choi cũng nhấn mạnh rằng, nhờ vào quá trình sản xuất sử dụng công nghệ Fusion, chi phí sản xuất đã giảm đi 10.000 won cho mỗi một kg sâm.

công nghệ fusion hiện đại của Daedong

Tạo ra Tinh chất chiết xuất hồng sâm và hắc sâm với một hương vị nhẹ như trong đồ uống có cồn và 10mg ginsensoside từ hồng sâm nguyên chất.

Duy trì hương vị và hương thơm như ban đầu.

Công nghệ thân thiện với hệ sinh thái: Sản phẩm được sản xuất bằng nồng độ cao ở nhiệt độ thấp trong thời gian ngắn, không xả các chất thải ô nhiễm môi trường

tìm hiểu công nghệ fusion

Không chất tạo bọt: Công nghệ không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để loại bỏ bọt khí được tạo bởi thành phần saponin.

Công nghệ giúp tạo ra các ginsenoside, các polysaccharide có tính axit và các loại protein hòa tan trong nước, chuyên dùng để tạo ra các tinh chất hồng sâm, hắc sâm.

Công nghệ Fusion giúp Daedong cho ra đời những sản phẩm tinh chất hồng sâm và cao sâm nguyên chất, tăng 12% lượng ginsoside ban đầu.

Quá trình công nghệ Fusion3-cong-nghe-san-xuat-doc-quyen-cua-nha-may-daedong-1

3-cong-nghe-san-xuat-doc-quyen-cua-nha-may-daedong-2

 

Đang xem: Công nghệ hiện đại Fusion chế biến tinh chất hồng sâm, hắc sâm

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng