Dùng thử Cao hắc sâm cao cấp chưa từng có - buổi trải nghiệm lần 4

Dùng thử Cao hắc sâm cao cấp chưa từng có - buổi trải nghiệm lần 4

Với mong muốn đem lại 1 không gian trải nghiệm và dùng thử những sản phẩm hàng đầu đến từ xử sở kim chi, VHP Ginseng kết hợp với Nhà sản xuất nhân sâm uy tín hàng đầu Hàn quốc - Daedong Korea Ginseng tổ chức chương trình dùng thử các sản phẩm từ Hồng sâm Hàn quốc vào thứ 5 hàng tuần. VHP Ginseng cam kết khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm chính hãng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ mà không phải lo ngại tốn bất kì chi phí phát sinh nào.

Trải qua 4 tuần liên tiếp, chương trình dùng thử sản phẩm đã nhận được đông đảo sự quan tâm của nhiều khách hàng cũ và mới. Hoạt động này không chỉ giúp khách hàng được trực tiếp sử dụng sản phẩm Hồng sâm mà còn hỗ trợ khách hàng tìm hiểu nhiều kiến thức bổ ích để bảo vệ sức khỏe và nâng cao tuổi thọ của bản thân và các thành viên trong gia đình mình.

Một số hình ảnh từ hoạt động trải nghiệm lần thứ 4 tại VHPGinseng 27 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa qua

Ngày 31/10/2018, thay lời tri ân tới những khách hàng đã tin tưởng VHPGinseng, công ty quyết định đưa dòng sản phẩm cao cấp và được chú ý nhiều nhất  trên thị trường hiện nay - Cao hắc sâm Hàn quốc* nguyên chất 100% trở thành sản phẩm dùng thử chủ đạo tại Buổi trải nghiệm lần thứ 5 này.

Kết quả hình ảnh cho hắc sâm daedong

hac-sam-han-quoc-nhung-dieu-ban-khong-the-bo-qua

* Hắc sâm Hàn quốc được coi là một bước tiến mới, vượt trội hơn so với hồng sâm thông thường. Những “củ sâm đen” Hàn Quốc được hình thành từ chính nhân sâm tươi truyền thống nhưng được trải qua 9 giai đoạn hấp sấy khô cùng các thành phần thảo dược bổ dưỡng, quý hiếm.

Những củ sâm tươi 6 năm tuổi chất lượng cao cấp, có hàm lượng dưỡng chất và được chọn lọc kĩ càng, trải qua quá trình hấp sấy, trở thành bạch sâm. Sau đó, bạch sâm khô sẽ được tiếp tục hấp sấy với một số thành phần thảo dược liên tục trong vòng 5 ngày. Quá trình đó được lặp đi lặp lại 9 lần liên tiếp, khiến màu sắc cũng như chất lượng sâm dần chuyển từ đỏ sẫm sang đen, từ đó hình thành nên Hắc sâm Hàn Quốc cao cấp hơn so với các sản phẩm sâm khác.

Sản phẩm chủ đạo sẽ được sử dụng tại Buổi dùng thử lần 3.

Chương trình trải nghiệm lần 4 sẽ được diễn ra vào chiều thứ 5 tuần tới – ngày 25/10/2018. Các sản phẩm dùng thử, bao gồm:

  • Hồng sâm củ khô Hàn quốc 6 năm tuổi hộp thiếc chính hàng (nguyên củ được thái lát)
  • Hắc sâm Hàn quốc
  • Hồng sâm baby (trẻ trên 5 tuổi)
  • Chiết xuất Linh chi táo đỏ
  • Kẹo hồng sâm (có đường/không đường).

---

Thông tin chi tiết:

– Thời gian trải nghiệm – dùng thử sản phẩm: 16h – 17h thứ 5 hàng tuần (chưa có thời gian kết thúc)

– Địa điểm: Showroom VHPGinseng – 27D Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Đối tượng: Mọi đối tượng

– Không phát sinh bất cứ chi phí nào (dưới mọi hình thức)

Đang xem: Dùng thử Cao hắc sâm cao cấp chưa từng có - buổi trải nghiệm lần 4

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng