Ra mắt dòng sản phẩm cải tiến Hồng sâm baby dành riêng cho các bé từ 2 đến 5 tuổi

Ra mắt dòng sản phẩm cải tiến Hồng sâm baby dành riêng cho các bé từ 2 đến 5 tuổi

Hiểu được mối bận tâm của cha mẹ về bé, Nhà sản xuất Daedong Korea Ginseng kết hợp tâm huyết với Đại diện độc quyền VHPGinseng Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm nổi bất nhất trên thị trường hiện nay – dòng sản phẩm dành riêng cho những bé từ 2 đến 5 tuổi: HỒNG SÂM BABY 2 – 5 TUỔI.

Sản phẩm không chỉ là 1 bước cải tiến về mẫu mã với hình thức vô cùng bắt mắt và đáng yêu mà hơn hết còn là dòng sản phẩm duy nhất cải tiến về thành phần, hàm lượng dinh dưỡng, đặc biệt phù hợp với thể trạng của các bé 2 đến 5 tuổi.

 Canxi và DHA tự nhiên

Sản phẩm được bổ sung thêm thành phần Canxi và DHA tự nhiên không chỉ giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng đạt chuẩn mà còn còn giúp bé phát triển trí não, khai phá tiềm năng sáng tạo.

Không chỉ dừng lại ở đó, cải tiến của sản phẩm còn được thể hiện bên trọng hộp khi tích hợp bộ trò chơi 3D truyền thống của Hàn quốc. Chỉ với 1 quần xúc xắc bé có thể thỏa sức khám phá, sáng tạo trong không gian vừa học vừa chơi của riêng mình.

Sản phẩm Hồng sâm Baby 2 – 5 tuổi được bảo hiểm và kiểm định chất lượng bởi Tập đoàn hàng đầu Hàn quốc – Tập đoàn Samsung; bởi Viện kiểm định Vệ sinh ATTP Hàn quốc. Nhà máy sản xuất Daedong cũng là 1 trong ít những nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn sản xuất an toàn của quốc gia này.

Hồng sâm baby 2 đến 5 tuổi tin chắc sẽ là 1 trong những dòng thực phẩm bổ sung không thể thiếu, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Đang xem: Ra mắt dòng sản phẩm cải tiến Hồng sâm baby dành riêng cho các bé từ 2 đến 5 tuổi

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng