Cách nấu nước nấm linh chi

Cách nấu nước nấm linh chi

Cách tốt nhất để phát huy tác dụng của nấm linh chi là đun nấu nước uống hàng ngày. Tuy nhiên người dùng thực tế vẫn hay mắcc sai phạm nhỏ khi đun nấu nước linh chi. Điều này vô tình làm giảm hiệu quả và chất lượng khi sử dụng nấm.

Vì vậy VHP Ginseng xin chia sẻ bạn đọc "Bí quyết nấu nước nấm linh chi hoàn hảo" dưới đây:

Cách nấu nước nấm linh chi

Táo đỏ Hàn quốc túi 500gr

Nấm linh chi Imsil Nonghuyp cao cấp nguyên hộp

Nấm sừng hươu

B1: Thái Lát Nấm Linh Chi 

Nấm linh chi Hàn Quốc dạng gỗ, tính chất dai và cứng. Do vậy phải lưỡi dao chuyên dụng như "dao cầu" mới dễ dàng thái lát nấm linh chi.

Hiện nay ngoài các tiệm thuốc đông y, VHP Ginseng cũng sở hữu dao thái chuyên dụng như vậy. Bởi vậy khách hàng dù có mua hàng VHP hay không, chỉ cần mang nấm linh chi đến, đều sẽ được đội ngũ nhân viên công ty thái nấm MIỄN PHÍ.

Showroom: 27D Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

B2: Đun nấu nước nấm linh chi lần 1

Lấy 50gram nấm linh chi đã thái lát, tráng qua nước sạch. Đun nấm linh chi lần 1 với 1 lít nước. Sau khi nước sôi, để lửa nhỏ thêm 15-20 phút. Sau đó chắt nước nấm linh chi ra bình.

Lưu ý: Có thể thêm cam thảo, lá cỏ ngọt hoặc táo đỏ để làm giảm vị đắng linh chi.

B3: Đun nấu nước linh chi lần 2 và lần 3

Ở lần đầu, nước nấm linh chi có màu đậm, vị đắng đặc trưng. Để phát huy hết dưỡng chất bên trong, tiếp tục đun nấu nấm linh chi lần 2 và 3.

Ở những lần đun tiếp theo, chỉ đun với 0,5 lít nước. Sau khi nước sôi, cũng để lửa liu riu đun thêm 20 phút nữa. Sau đó hòa 3 lần nước linh chi lại với nhau, tạo hỗn hợp nấm linh chi nguyên chất vừa vặn, không quá đắng cũng không quá nhạt

B4: Bảo quản nước linh chi sau khi đun nấu

Nước nấm linh chi sau khi đun, để nguội dùng thay nước lọc hàng ngày. Giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố và kéo dài tuổi thọ. Nếu không dùng hết, đóng chai, bảo quản ngăn mát.

Lưu ý: Chỉ nên dùng nước linh chi trong vòng 1-2 ngày. Không nên để lâu làm giảm tác dụng của nấm linh chi.

Sản phẩm Nước LINH CHI TÁO ĐỎ cao cấp được chiết xuất từ linh chi, táo đỏ. Với nguồn nguyên liệu và công nghệ cao từ nhà máy Daedong - nhà máy hàng đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm được đảm bảo an toàn hợp vệ sinh cho người sử dụng theo quy chuẩn của Hàn Quốc.

Chiết xuất dạng lỏng, uống liền, không mất thời gian chế biến, sản phẩm đóng gói dạng túi dễ dàng mang theo, tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi và dễ dàng hấp thụ với mọi đối tượng.

Nước linh chi táo đỏ cao cấp hộp 30 gói

Nước linh chi táo đỏ cao cấp hộp 15 gói

 

Đang xem: Cách nấu nước nấm linh chi

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng