Cao sâm hàn quốc – Giải pháp toàn diện cho sức khỏe của bạn

Cao sâm hàn quốc (Cao hồng sâm, cao hắc sâm) được chế biến từ hồng sâm hoặc hắc sâm hàn quốc (dòng sản phẩm làm từ nhân sâm tươi). Cao sâm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe toàn diện, nâng cao sức đề kháng và ngày càng được sử dụng rộng rãi như một loại thực phẩm bổ sung giúp nâng cao sức khỏe hiệu quả.

Sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất Hàn quốc

Sản phẩm cao hồng sâm được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc với thành phần từ hồng sâm nguyên chất chiếm 100% được đóng trong lọ thủy tinh 120gr 240gr giúp dễ dàng bảo quản, tiện lợi sử dụng để nâng cao sức khỏe cho người thân của bạn. Sử dụng đều một thời gian bạn sẽ thấy thể trạng thay đổi một cách rõ rệt như: Ngủ ngon giấc hơn, ít mệt mỏi, giảm nhức đầu khi thay đổi thời tiết, ăn ngon miệng hơn và sức khỏe cải thiện một cách rõ rệt.

Sản phẩm cao hồng sâm kết hợp thảo dược quý lọ thủy tinh.

Ngoài các dòng sản phẩm cao sâm 100% từ hồng sâm, Hàn quốc là nước có nền y học dược liệu rất phát triển, các nhà khoa học Hàn quốc đã kết hợp chiết xuất hồng sâm với các thảo dược theo các bài thuốc đông y khác nhau giúp giảm giá thành cao sâm và tận dụng các công dụng khác của thảo dược. Sản phẩm cao hồng sâm thảo dược thường được bổ sung mật ong và đường hoa quả giúp giảm vị đắng của sâm và dễ uống hơn. Bên cạnh đó với mẫu mã bao bì đẹp dòng sản phẩm này cũng khá thích hợp để biếu tặng người thân.

Sản phẩm cao hồng sâm kết hợp thảo dược quý hũ sứ

Đây là dòng sản phẩm cao truyền thống của Hàn quốc, hồng sâm chiết xuất thảo dược được đặt trong các hộp hũ sứ sang trọng. Với ưu điểm đẹp rất thích hợp tặng biếu, nhược điểm là hơi khó bảo quản.

  Siêu khuyến mại cao hắc sâm hàn quốc

  Tác dụng của cao hồng sâm với sức khỏe.

  Cao sâm có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe đặc biệt giúp phục hồi cơ thể suy nhược, làm việc quá sức, căng thẳng quá mức.

  Sâm hàn quốc giúp nâng cao sức đề kháng và cải thiện chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể như: hệ tuần hoàn, thần kinh, tiêu hóa,…

  >>Xem tiếp: Cao hồng sâm có tác dụng gì? | Công dụng của cao sâm với sức khỏe.

  Người trẻ có nên sử dụng cao sâm không?

  Người trẻ thời 4.0 đối diện với nhiều áp lực hơn, môi trường ô nhiễm, thực trạng người trẻ gặp các vấn đề sức khỏe ở độ tuổi ngày càng thấp.

  Các quan niệm chỉ có người già mới nên dùng sâm là sai lầm, lý do ngày trước sâm khá đắt (quý như vàng) và mọi người thường mua để kính hiếu người già như một lời chúc sự trường thọ. Ngày nay giá thành sâm không còn đắt nữa, người Hàn quốc thường sử dụng sâm từ lúc còn bé và thể trạng của người Hàn quốc cũng đứng trong top đầu thế giới về sức khỏe và tuổi thọ.

  Người trẻ tuổi có thể thỉnh thoảng dùng sâm lúc mệt mỏi căng thẳng, hoặc khi gặp vấn đề về sức khỏe có thể dùng liên tục (nên tham khảo cách sử dụng bên dưới).

   Cách dùng cao sâm phổ biến (theo sản phẩm)

   Thông thường mỗi sản phẩm sâm mật ong nhà sản xuất đều có ghi hướng dẫn sử dụng, đối với sâm tươi sâm mật ong liều dùng cũng khá đơn giản. Lưu ý nên pha sâm mật ong với nước ấm hoặc mát (có thể cho thêm đá), không nên dùng nước sôi vì giảm chất lượng của mật ong. Tham khảo cách dùng bên dưới.

   >>Xem thêm: Cách sử dụng cao sâm phổ biến | Hướng dẫn sử dụng cao sâm theo các dòng sản phẩm!

   Cách dùng cao sâm theo các đối tượng cụ thể (cần xem kỹ)

   Vì sâm có tính đại bổ nguyên khí nên không phải đối tượng nào cũng nên sử dụng, và với thể trạng khác nhau liều lượng dùng sâm mật ong cũng khác nhau. Đặc biệt những đối tượng tiểu đường huyết áp cần phải lưu ý khi sử dụng.

   >>Xem thêm: Cách dùng cao sâm cho các đối tượng cụ thể | Cần phải lưu ý!

   Uống sâm cao sâm lúc nào tốt nhất?

   >>Xem thêm: Hướng dẫn thời gian uống cao sâm tốt nhất

   Hướng dẫn bảo quản cao sâm đúng cách.

   >>Xem thêm: Cách bảo quản cao sâm chuẩn

     Cart