Tư vấn hồng sâm linh chi đông trùng

Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd đạt huy chương tại Giải thưởng Sáng tạo Việc làm 2017

in Tin tức

Đại diện Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd Chủ tịch Choi Seong Geun đạt huy chương Công Nghiệp Đồng Tháp (동탑산업훈장) chứng nhận Doanh nghiệp phát triển theo hướng công nghiệp hiện đại có nhiều đóng góp và thành tựu.

Tại Lễ công bố Giải thưởng Sáng tạo Việc làm 2017, Bộ Lao động và Hiệp hội Người lao động Hàn quốc đã quyết định trao tặng cho đại diện Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd – Ông Choi Seong Geun giải thưởng Công Nghiệp Đồng Tháp (동탑산업훈장)

Đây là 1 trong những giải thưởng cao quý của Chính phủ Hàn quốc được tổ chức hàng năm từ năm 2009 nhằm vinh danh những doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức khi tạo dựng thành công những mô hình khoa học đổi mới, hỗ trợ công ăn việc làm ổn định cho nhiều cá nhân trong nước, đồng thời có nhiều hoạt động đóng góp quan trọng và nâng cao lợi ích cộng đồng.


Những công ty đạt giải thưởng của chính phủ kể từ năm nay sẽ bắt đầu tạo nên những bước đột phá mới trong công việc cho người lao động. Hỗ trợ người lao động nâng cao chất lượng công việc như tạo môi trường thuận lợi để người lao động làm việc dựa trên đam mê của bản thân, sắp xếp thời gian làm việc trong ngày khoa học hơn, mở rộng số tuổi nghi hưu. Hỗ trợ những nhóm lao động gặp nhiều khó khăn trong quá trình thích nghi và làm việc, Tăng lương, thưởng định kỳ với những nhóm đối tượng có nhiều đóng góp và cố gắng.
Đặc biệt, để đem tới một môi trường tốt nhất và nhiều lợi ích nhất cho người lao động, Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd đã sửa đổi nhiều quy định như tăng độ tuổi nghỉ hưu lên 65 tuổi, xây dựng nhiều chính sách giúp người lao động lớn tuổi chăm chỉ làm việc hơn, hướng tới sự ổn định lâu dài. Xây dựng không gian quy trình sản xuất và thời gian nghỉ ngơi hợp lý cho mỗi cá nhân tại nơi làm việc. Daedong Korea Ginseng Co.,Ltd còn sử dụng nhièu nguồn lao động trẻ, lao động tạm thời, hỗ trợ giảng dạy, dẫn dắt, phát triển kỹ năng cá nhân và cơ hội nghề nghiệp.


Chủ tịch Choi Seong Geun – đại diện Daedong nhận Huân chương Công nghiệp Đồng tháp cho biết: “Daedong sẽ tiếp tục cô gắng mở rộng và tạo điều kiện hơn nữa cho đối tượng lao động là thanh niên và trung niên thông qua việc mở rộng thêm nhiều cơ sở phúc lợi, hướng tới tăng trưởng kinh doanh bền vững và lâu dài. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho người tiêu dùng, nhằm toàn cầu hóa những dòng sản phẩm Nhân sâm Hàn quốc”.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Daedong Korea Ginseng hiện đang được VHP Ginseng đại diện độc quyền tại Việt Nam

Chi tiết liên hệ hợp tác kinh doanh: 0985638688/ info@vhpgroup.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart