Đại tiệc Hồng sâm củ khô Daedong

ĐẠI TIỆC HỒNG SÂM CỦ KHÔ DAEDONG

KHÔNG LỢI NHUẬN: Hồng sâm củ khô ưu đãi chưa từng có

Nhân dịp Daedong Korean Ginseng Thương hiệu được chính phủ đầu tư và bảo hộ chính thức ra mắt sản phẩm bất hủ nổi tiếng hàn Quốc ” Hồng sâm củ Khô hộp thiếc” phiên bản Premium với nhiều cải tiến trong sản xuất sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy mới vừa đi vào hoạt động đầu năm 2018 với công nghệ mới như Elven…  cùng với thiết kế mới tối ưu thuận tiện trong quá trình sử dụng đem tới sản phẩm phiên bản Premium với chất lượng ổn đinh hơn.

Hãng Daedong Korea Ginseng cùng với VHP Ginseng đại diện độc quyền chính thức tại Việt Nam tổ chức chương trình “ĐẠI TIỆC HỒNG SÂM CỦ KHÔ DAEDONG”.

Để khai màn một cách hoành tráng nhất, toàn bộ dòng sản phẩm Hồng sâm củ khô Daedong được mở bán với mức giá khuyến mại lên tới 30%, chi tiết chương trình dưới đây:

Nội dung chương trình “ĐẠI TIỆC HỐNG SÂM CỦ KHÔ

1. Sản phẩm áp dụng: Toàn bộ dòng sản phẩm hồng sâm củ khô
2. Thời gian áp dụng: từ 15/08/2018 – 31/11/2018
3. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc
Lưu ý: Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mại khác

VHP Ginseng đại tiệc hồng sâm củ khô Daedong Hàn quốc
tư vấn
(Yêu cầu được tư vấn)
 1. Cách sử dụng sâm khô (hồng sâm khô) hiệu quả?

  Sâm khô nếu lưu giữ môi trường khô ráo có thể bảo quản thời gian rất dài, thực tế nhiều người bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
  Tuy nhiên một số trường hợp khi mở hộp sâm khô hộp thiếc không sử dụng hết ngay để quên thời gian dài bên ngoài, gặp độ ẩm không khí cao tiếp xúc với bào tử nấm mốc làm sâm khô bị mốc. Đa phần sâm khô đã bị mốc tức đã mềm ra, độc tố trong nấm mốc có thể thẩm thấu vào trong củ sâm, việc cạo cắt lớp ngoài củ sâm cũng không mang nhiều an toàn. Độc tố nấm mốc khá nguy hiểm với gan có thể gây suy gan ung thư gan nên vạn bất đắc dĩ bạn không nên sử dụng sâm khô đã bị mốc.

  Trường hợp nếu mới bị mốc nhẹ một phần có thể cắt bỏ phần bên ngoài hoặc cả phần mốc đi để sử dụng.

 2. Cách xử lý sâm khô bị mốc?

  Có hai cách dùng sâm khô chính: Dùng thuần sâm khô và chế biến sử dụng.

  Nếu không có nhiều thời gian bạn có thể thái lát trực tiếp sâm khô, mỗi ngày dùng 1 đến 2 miếng trực tiếp vào sau bữa ăn (đối với người dùng quen có thể dùng sáng sớm hoặc trước khi tập thể dục).

  Nếu có thời gian bạn có thể sử dụng sâm khô dạng chế biến:

  - Sâm khô mật ong: Hấp cách thủy sâm khô cho mềm, thái lát, tẩm ít mật ong hấp tiếp lần nữa cất tủ lạnh sử dụng dần tương tự như dùng sâm khô trực tiếp.
  - Sâm khô táo đỏ: Dùng 15gr sâm khô, 3 quả táo đỏ hàn quốc, thêm 3gr gừng cho vào trong nồi thủy tinh, đổ thêm 1 lít nước đun sôi đến khi bớt 1/3 nước. Cho vào bình thủy tinh cất tủ lạnh sử dụng dần, uống 2 đến 3 lần một ngày mỗi lần 80ml.
  - Sâm khô ngâm rượu: 1 hộp hồng sam củ khô 150gr, 1 túi 500gr táo đỏ hàn quốc, 4 - 6 lít rượu, ngâm trong bình thủy tinh. Thời gian có thể sử dụng 6 tháng. Mỗi ngày dùng 1 đến 2 chén nhỏ trước khi ăn.
  - Sâm khô hầm gà: 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg hoặc 2 con gà ác bán ở coopmart, 1 củ hồng sâm khô, 2 củ tỏi, 5 quả táo đỏ hàn quốc, 1 củ gừng, 10 hạt sen, 100gr gạo nếp (hầm như gà thuốc bắc, nguyên liệu cho vào bụng gà khâu lại)

 3. Cách bảo quản sâm khô hàn quốc?

  - Nếu bạn chưa sử dụng ngay tốt nhất để nguyên hộp sâm khô hộp thiếc không bóc ra có thể bảo quản hơn 10 năm khi để chỗ khô mát thoáng.
  - Nếu đã bóc ra sử dụng hoặc được tặng một vài củ sâm lẻ có 2 cách bảo quản: Để túi zip chân không cho vào ngăn đá hoặc ngâm trong mật ong đặc có thể giúp bảo quản vài năm (dưới 3 năm)
  - Ngoài ra còn có thể ngâm rượu (150gr với 4 lít rượu + táo đỏ)

 4. Sâm củ khô có tốt hơn sâm tươi?

  Không phải loại sâm khô nào cũng tốt hơn sâm tươi.
  Thế mạnh của sâm tươi là sự tỉnh táo nhanh, hiệu quả thấy rõ khi ngậm lát sâm tươi. Còn sâm khô có nhiều loại:

  - Bạch sâm: thực tế là sâm tươi phơi khô về hàm lượng dinh dưỡng không chênh lệch nhiều so với sâm tươi, khả năng tỉnh táo kém hơn sâm tươi.
  - Hồng sâm & Thái cực sâm: Chế biến phức tạp hơn thời gian lâu hơn (mất gần 1 năm chế biến, hấp sấy khô, phơi nắng mặt trời tầm 9 tháng) và tất nhiên hàm lượng dinh dưỡng cao hơn sâm tươi khá nhiều. Nếu thiên về bồi bổ cơ thể hồng sâm & thái cực sâm tốt hơn nhiều so với sâm tươi, so về tỉnh táo tức thời thì kém hơn.
  - Hắc sâm: Dạng chế biến phức tạp nhất (hấp sấy kèm thảo dược 9 lần) & hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hồng sâm thái cực sâm. Được xếp vào dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Tất nhiên những dòng chế biến xét về tỉnh táo kém hơn sâm tươi.

 5. Sâm khô hàn quốc loại nào tốt?

  Trên thị trường có nhiều loại sâm khô có thể làm những người chưa từng tiếp xúc đến sâm hàn quốc bối rối khó phân biệt. Tuy nhiên có vài yếu tố có thể giúp bạn chọn lựa loại sâm khô tốt để sử dụng.

  Hàn quốc phân loại sâm dựa vào cách chế biến và chất lượng sâm.
  Cách chế biến chủ yếu có 4 loại: Bạch sâm (loại đơn giản nhất và kém nhất), hồng sâm & thái cực sâm (Chiếm phần lớn lượng sâm xuất khẩu hàn quốc với hàm lượng dinh dưỡng cao ổn định), hắc sâm là sản phẩm chế biến mới gần đây (cao cấp nhất, hàm lượng cao nhất).

  Tất cả sâm hàn quốc phần lớn chế biến thành các dạng trên.

  Ngoài ra trước khi chế biến thành các dạng trên sâm tươi đã được phân loại theo tiêu chuẩn quốc gia gồm: Lớp sâm và kích thước củ.

  Lớp sâm có 3 loại chính và 1 loại không chính thức: Thiên sâm & địa sâm - Heaven & Earth ( chất lượng tốt nhất, hình dáng đẹp nhất, hiếm sản lượng không nhiều nên giá thành quá cao so với chất lượng), Lương sâm hay sâm tốt - Good (Sản phẩm chủ yếu, chất lượng tiêu chuẩn, hình dáng tiêu chuẩn, chiếm phần lớn sâm xuất khẩu)

  Và lớp cuối cùng là sâm loại hay còn gọi là sâm không đạt chuẩn (chủ yếu do hình dáng ko đạt chuẩn như vỏ bị nứt xước xát, vỏ mỏng) bàn về hàm lượng dưỡng chất có thể kém hơn sâm Good một chút tuy nhiên giá thành thì rẻ hơn nhiều.

  Vấn đề ở đây là khách hàng thường nhầm lẫn giữa thiên sâm hay giữa sâm loại với sâm good.

  Ở sâm loại do kích thước không đồng nhất nên sẽ không có số kích thước ở giữa hộp (hay còn gọi là sâm không số) dẫn tới số lượng 1 hộp sâm loại thường dao động.

  Kết luận: Tùy nhu cầu sử dụng, nếu bạn muốn mua sâm để tặng biếu đối tượng quan trọng hay không quan tâm về giá cả có thể tìm mua thiên sâm hay địa sâm để xử dụng. Nếu chỉ có nhu cầu bình thường tối ưu giá thành với chất lượng bạn nên mua sâm Good hoặc sâm không số (để sử dụng).

Đại tiệc hồng sâm củ khô Daedong

Khuyến Mại Đặc Biệt

Big Sale 30%

* Khuyến mại cực lớn trong năm 2018.

%DDAYS %HHOURS %MMINUTES %SSECONDS

Kiểm tra chất lượng tại nhà máy Daedong - Hàn Quốc

Thực tế kiểm tra chất lượng và quy trình sản xuất hồng sâm củ khô tại nhà máy của Daedong Korea Ginseng, Hàn quốc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Cart