Tư vấn hồng sâm linh chi đông trùng

Form Đăng ký trải nghiệm dùng thử Nước Linh chi táo đỏ cao cấp

in Tin tức, Tư vấn linh chi

Hiểu được nhu cầu sử dụng hiện nay của khách hàng, dòng sản phẩm Linh chi táo đỏ Hàn quốc (Jujube Linhzhi Premium liquid  대추영지진액) hộp 30 gói & hộp 15 gói cao cấp được nhập khẩu chính hàngphân phối độc quyền từ thương hiệu Daedong Korea Ginseng đã được VHPGinseng ra mắt trong thời gian vừa qua. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ linh chi và táo đỏ nội địa cùng nhiều loại thảo dược quý hiếm khác của Hàn Quốc. Sản phẩm mang lại nhiều công dụng hiệu quả đối với sức khỏe nên đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn sử dụng như một thức phẩm bổ sung dưỡng chất hàng ngày để nâng cao thể trạng.Với mẫu mã sang trọng cùng với thành phần đạt chuẩn chất lượng cao*, Linh chi táo đỏ Hàn quốc hộp 30 gói & hộp 15 gói đang thu hút không ít sự quan tâm từ phía khách hàng.

Sản phẩm Nước linh chi táo đỏ cao cấp được chiết xuất từ linh chi, táo đỏ.với nguồn nguyên liệu và công nghệ cao từ nhà máy Daedong – nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm được đảm bảo an toàn hợp vệ sinh cho người sử dụng theo quy chuẩn của Hàn Quốc, được chiết xuất dạng lỏng, uống liền, không mất thời gian chế biến, sản phẩm đóng gói dạng túi dễ dàng mang theo để tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi và dễ dàng hấp thụ với mọi đối tượng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hàng và được VHPGinseng phân phối độc quyền từ thương hiệu Daedong Korea Ginseng.

Quý khách hàng có nhu cầu ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NƯỚC LINH CHI TÁO ĐỎ CAO CẤP, VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN THEO FORM DƯỚI (phần nội dung Your Message, vui lòng ghi rõ: Đăng ký dùng thử Nước Linh chi táo đỏ cao cấp).

   HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

  tư vấn
  (Yêu cầu được tư vấn)
  Chat ngay Facebook
  Chat ngay Zalo

  Sản phẩm Nước linh chi táo đỏ cao cấp được chiết xuất từ linh chi, táo đỏ.với nguồn nguyên liệu và công nghệ cao từ nhà máy Daedong – nhà mấy hàng đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm được đảm bảo an toàn hợp vệ sinh cho người sử dụng theo quy chuẩn của Hàn Quốc, được chiết xuất dạng lỏng, uống liền, không mất thời gian chế biến, sản phẩm đóng gói dạng túi dễ dàng mang theo để tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi và dễ dàng hấp thụ với mọi đối tượng.

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Cart