THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP VHP TRÒN 12 TUỔI

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP VHP TRÒN 12 TUỔI

Nhân dịp sinh nhật 12 tuổi của VHP - đơn vị đối tác nhập khẩu duy nhất của thương hiệu Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam, công ty VHP xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình Ưu đãi đặc biệt tháng 10 thay cho lời tri ân của VHP tới khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt 12 năm qua.

Thành lập từ năm 2010, chặng đường hơn 1 thập kỉ mà VHP đã đi qua là cả một cuộc hành trình đầy thử thách và ý nghĩa. VHP luôn theo đuổi nguyên tắc vàng trong kinh doanh  “Trách nhiệm – Tận tâm – Tử tế”, đã có hàng ngàn món quà được trao đi để bảo vệ sức khỏe con người, thật nhiều người lao động được tạo công ăn việc làm, những dự án tốt đẹp được hoàn thiện cho cộng đồng và những thành tích mới liên tục được xác lập.

Với sứ mệnh “Cho hạnh phúc vươn xa” là cầu nối góp phần hoàn thiện đời sống người Việt tốt đẹp hơn mỗi ngày. Chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình mang lại những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng trên toàn quốc.

Thay lời tri ân các quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng VHP từ những cột mốc đầu tiên, công ty xin thông báo chương trình Ưu đãi đặc biệt nhân dịp VHP tròn 12 tuổi.

Nội dung chương trình:

  • Mua đơn hàng trị giá từ 1.200.000 đồng TẶNG NGAY 1 HỘP CHIẾT XUẤT LINH CHI TRỊ GIÁ 395.000 ĐỒNG.
  • Thời gian áp dụng: Từ 5/10 đến 30/10.
  • Chương trình áp dụng cho toàn bộ showroom chính hãng của Daedong trên toàn quốc.

Danh sách Đại Lý, NPP chính hãng của Daedong trên toàn quốc

Xem TẠI ĐÂY

Đang xem: THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP VHP TRÒN 12 TUỔI

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng